Danh Mục Sản Phẩm


Tìm Kiếm Sản Phẩm

Từ khóa
Giá từ
Đến

Tin Tức Dược Liệu

Trang chủ » Dược Liệu » Thương mại dược liệu

Thương Mại Dược Liệu


Xem ảnh lớn

CAO GOUT BÀ CÔNG - ĐẶC TRỊ BỆNH GOUT

Đăng ngày 27-03-2019 12:51:55 AM - 2085 Lượt xem Mã sản phẩm: S000715

Giá: 850 000 VND / 1 Hộp

Cao chữa Gút gia truyền người dân tộc Tày, được thu hái và nấu hoàn toàn tự nhiên. Chuyên dùng để điều trị bệnh gout. Bán và giao hàng trên toàn quốc. Liên tục tuyển đại lí và cộng tác viên. Mọi chi tiết xin liên hệ : Mobile: 0816.424.888 hoăc 036.991.3701

Địa điểm bán : N/A
Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
CAO GOUT BÀ CÔNG
 

Chia sẻ của anh Nhật về căn bệnh gút đã mất cách đây 10 năm

Anh nói, căn bệnh này là căn bệnh nhà giàu mà tại sao tôi nghèo thế này vẫn bị 10 năm sống chung với Gout.  Tôi cũng nghĩ đơn giản và chủ quan lắm, Lúc đầu mới chỉ là Gout cấp tính  lâu lâu mới đau thì tôi dùng vài viên thuốc tây là hết.

Sau này dùng nhiều năm thuốc tây nó bị nhờn thuốc đi tôi bắt đầu chuyển qua Gout mãn tính.  Không kể ngày hay đêm nó đau liên tục và các u cục bắt đầu xuất hiện. Các khớp yếu dần đi, khi đi khám ngoài bệnh gút ra tôi còn bị viêm đa khớp biến chứng do Gout ảnh hưởng sang gan thận.

Lúc này vợ tôi cũng tìm mua cho tôi đủ các loại thuốc đắt tiền, rẻ tiền…  rồi các loại thực phẩm chức năng nhưng tất cả đều không hiệu quả.  Tôi bất lực và đành liều theo số phận.

Rồi cái gì đến nó cũng đã đến,  vào tháng 11 năm 2018 tôi không có thuốc nào uống lại được nữa ngoài giảm đau, mà giảm đau Tôi uống vào thì bị luôn đường ruột tay chân bắt đầu yếu đi nhiều. Khối u của Gout to bằng cái trứng gà, bất lực lắm
 


 

 Ngày 19 tháng 11 năm 2018 tôi bắt đầu nằm liệt giường vì hút đã biến chứng sang gan thận ảnh hưởng tới đường ruột và không còn đi lại được nữa mọi thứ phải sinh hoạt trên giường.

 Lúc này tôi dùng thêm nhiều loại thuốc để điều trị gan thận đường ruột và bệnh trĩ mà tôi cũng đang bị nhưng bệnh gút và bệnh viêm đa khớp của tôi vẫn không giải quyết được. Gần ba năm trời tôi nằm liệt một chỗ chỗ,  mọi thứ vợ con tôi phải phục vụ.
 


 

Và rồi may mắn thay khi tôi có quen một người em ở Lào Cai là người dân tộc Tày,  tôi đã tâm sự về bệnh tình của mình, nghe xong bạn ấy đã gửi cho tôi hai liệu trình cao trị gút mang nhãn hiệu CAO GOUT BÀ CÔNG của người dân tộc Tày. từ khi sử dụng thuốc đó tôi đã khỏe dần lên và bắt đầu tập ngồi dậy, tập đứng lên để xe đi,  rồi 3 tháng sau đó tôi tự thả xe và đi lại một mình. 

 

sau 6 tháng dùng CAO GOUT BÀ CÔNG tôi cả thấy các khớp nhẹ nhàng hẳn và không còn những cơn đau như trước nữa, các khối u thì nhỏ dần đặc biệt là bệnh viêm đa khớp cũng không thấy đau và mọi sinh hoạt trở lại bình thường.
 


 

Hôm nay tôi chia sẻ lên đây mong mọi người những ai đang bị bệnh Gout mà đi chữa nhiều nơi không khỏi, mất lòng tin vào các loại thuốc thì hãy thử tìm hiểu CAO GOUT BÀ CÔNG người dân tộc Tày này đi vừa hiệu quả mà chi phí phải chăng. 


Sản phẩm này không có hình ảnh khác
Số ký tự được gõ là 250
 

Đảng Sâm

Đương Quy

Tam Thất

Đan Sâm

Nhựa Cánh Kiến

Hỗ Trợ Trực Tuyến 24/7 
Mr Thành  
0988.774.076

Thông Tin Thanh Toán

Lượt Truy Cập Web

Đang truy cậpĐang truy cập : 4

Hôm nayHôm nay : 293

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 955885